Tìm hiểu thuốc bổ thận và những nguyên nhân cần biết

Tư vấn giúp tôi xem Thuoc Bo Than có công dụng gì, sử dụng như thế nào và dùng bao nhiêu hộp thì có hiệu quả được không ạ? Tôi năm nay 45 tuổi, làm công việc bàn giấy nên ít vận động.Có nhiều cách cải thiện chức năng thận, trong đó dùng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược là sự lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân. Đối với Thuốc Bổ Thận , sản phẩm này cũng đang nhận được sự quan tâm của người bệnh.

Thuốc Bổ Thận giá bao nhiêu?

Giá Thuoc Bo Than là 1.280.000đ/Hộp 90 viên. Người dùng có thể tìm mua tại các nhà thuốc hoặc đặt mua online trên website phân phối sản phẩm.

Tìm hiểu thuốc bổ thận

Tìm hiểu thuốc bổ thận

Đối với trường hợp của anh, hoàn toàn có thể sử dụng Thuốc Bổ Thận để cải thiện các triệu chứng đang gặp phải. Tuy nhiên cần lưu ý, Bổ Thận Tráng Dương là Thực phẩm chức năng, hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của từng người; bên cạnh đó, sản phẩm có giá khá cao nhưng cần sử dụng một thời gian dài mới thấy kết quả. Hơn nữa, các vấn đề về thận nếu không được khắc phục sớm và có hiệu quả có thể khiến bệnh nặng, gây ra các mối nguy hại đối với sức khỏe khác. Chính vì vậy, chuyên mục khuyên anh nên thăm khám kịp thời để được hướng dẫn cách chữa trị phù hợp, nếu muốn sử dụng Thuốc Bổ Thận nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước để đảm bảo an toàn.

Một số điều cần biết về Thuốc Bổ Thận

Bổ Thận  là sản phẩm của Thảo dược Hoa Đà được bào chế bởi Đông Y Sĩ Cảnh Thiên. Đây là Thực phẩm chức năng, khác với bản chất của thuốc.

1. Về công dụng Thuốc Bổ Thận Tráng Dương Hoàn:

  • Hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới.
  • Khắc phục các triệu chứng như khó cương cứng, xuất tinh sớm, liệt dương.
  • Thuốc Bổ thận dương giúp cải thiện các triệu chứng bệnh thận yếu, thận hư như: lưng gối đau mỏi, ù tai, tiểu đêm, tóc râu bạc sớm, di mộng hoạt tinh.
  • Bồi bổ sức khỏe.

2. Về cách sử dụng:

  • Liều lượng: Mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 3 viên (tùy bệnh nặng hay nhẹ).
  • Cách dùng: Uống với nước cơm hay nước ấm.

3. Về thành phần:

Có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên như: Nhân sâm, Câu kỷ tử, Sơn thù nhục, Ngũ vị tử.

Xem thêm: http://chuabenhthan.info/hoi-chung-than-hu-bam-sinh-thu-pham-gay-tu-vong-hang-dau-o-tre/

Ý kiến của bạn

Loading Facebook Comments ...