Tác dụng chữa bệnh ung thư của cây sâm ngọc linh có tốt như người ta nghĩ?

Quả thật, sâm Ngọc Linh chữa ung thư tốt hơn rất nhiều so với việc người bệnh sử dụng các loại thuốc hay điều trị hóa học. Loại dược liệu này có tác dụng ngăn chặn các tác nhân ung thư bùng phát đến các bộ phận trong cơ thể con người.Theo những nghiên cứu của các nhà khoa học gần đây, sâm Ngọc Linh có khả năng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư trong quá trình hóa trị và xạ trị. Vậy tác dụng chữa bệnh ung thư của cây sâm ngọc linh có tốt như người ta nghĩ. Chúng có tác dụng chống sự xâm nhập của tế bào, kháng khuẩn, tăng khả năng miễn dịch trong cơ thể để chống lại các virus xâm nhập.

Một trong những cách sử dụng sâm Ngọc Linh chữa bệnh ung thư đó chính là sắc thuốc và ngâm sâm Ngọc Linh với mật ong

sam-ngoc-linh

Đối với cách sắc thuốc chúng ta cần chú ý : đây là một vị thuốc rất quý nên mỗi lần sử dụng chỉ khoảng vài gram sâm là vừa đủ. Trước tiên chúng ta cần rửa thật sạch sâm với nước nếu cẩn thận thì có thể kháng khuẩn qua bằng rượu trắng. Sau đó cho sâm và một số vị thuốc khác có chức năng bồi bổ cơ thể như táo mèo và củ tam thất. Cách này nếu duy trì tốt sẽ rất nhanh lành bệnh

Ngoài ra chúng ta có thể ngâm mật ong với sâm ngọc linh chữa ung thư như sau:

  • Lấy 500g nhân sâm kết hợp với 250g mật ong, tỉ lệ này có thể tăng lên tùy theo liều lượng và mức độ bệnh của bệnh nhân
  • Lấy sâm thái nhỏ sắc lên như cách làm trên 3 lần rồi hòa với mật ong. Quấy đều cho đến khi hỗn hợp cô đặc thành dạng cao. Sau đó để hỗn hợp này nguội lại và để trong lọ kín dùng trong tầm 3-6 tháng. Lưu ý, khi đã sử dụng liệu pháp nào đó,chúng ta đều phải cố gắng chữa bệnh một cách đều đặn, thường xuyên tránh trường hợp thất thường, hôm uống hôm không. Như thế khả năng khỏi bệnh sẽ không cao.

Ngoài hai cách sử dụng trên, chúng ta còn có thể dùng bột nhân sâm Ngọc Linh hãm trà.

Lưu ý, loại “ thần dược “ này chỉ có thể làm thuyên giảm bệnh ung thư tái phát, ngăn chặn sự xâm nhập của các tế bào ung thư trong cơ thể chứ không thể chữa trị bệnh ung thư hoàn toàn được. Kết hợp với cách uống sâm thì người bệnh cần thiết lập chế độ ăn uống hợp lí, vận động cơ thể thường xuyên để giúp phục hồi sức khỏe nhanh hơn.

Hi vọng những thông tin bổ ích mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn đọc chữa trị bệnh ung thư một cách hiệu quả.

 Đầy hơi chướng bụng ợ chua có phải triệu chứng đau dạ dày không?

Viêm xung huyết hang vị và các nguyên nhân gây ra bệnh

Ý kiến của bạn

Loading Facebook Comments ...