ĐAI tương trợ LƯNG VÀ PHƯƠNG PHÁP tuyển lựa TỐT NHẤT

Đai hỗ trợ lưng là một trong những thiết bị hỗ trợ hiệu quả nhất cho những người bị đau nhói lưng. Chẳng những có công dụng giới hạn sức ép liên quan lên vùng thắt lưng nhạy cảm, đai tương trợ lưng còn giúp căn chỉnh tư thế cơ thể.

đai hỗ trợ lưng

Bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn cho bạn cách lựa chọn loại đai tương trợ lưng thích hợp và tốt nhất cho mình:

1) Giới thiệu

Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một lựa chọn sáng suốt nhất về loại đai tương trợ lưng mà bạn cần. Ngay cả khi bạn chưa biết một chút gì về các loại đai tương trợ lưng, sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có một lượng kiến thức kha khá về chúng. Không chỉ thế, những tin tức chúng tôi cung cấp không phục vụ riêng cho bất cứ một hãng hay một doanh nghiệp nào, do vậy bạn có thể yên tâm về độ chính xác và tin tưởng. Có một điều quan trọng mà bạn nên nhớ, đó là loại đai tương trợ lưng tốt nhất tùy thuộc vào biểu hiện mà bạn gặp phải và những chẩn đoán y học chính xác.

Chú ý: Trước khi sử dụng, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ xem trường hợp của mình có thể dùng dụng cụ tương trợ lưng hay không.

2) Vai trò của đai hỗ trợ lưng

Đai hỗ trợ lưng có vai trò rất lớn cho những người bệnh đau thắt lưng, có thể là đau thắt lưng do bị căng cơ hoặc do thoát vị đĩa xương sống. Thiết bị này giúp giảm đau cột sống cùng và đốt sống thắt lưng bằng cách cung cấp một lực hỗ trợ cho cột sống và hệ thống điều khiển chuyển động. Hệ thống điều khiển chuyển động giúp giới hạn các chuyển động nhiều không kể xiết cho phép gây hại cho lưng, xúc tiến quá trình bình phục nhanh chóng mà không gây thêm tác động có hại nào. Ngoài ra, đai tương trợ lưng còn giúp giảm sút gánh nặng cho cơ và đĩa cột sống bằng cách tạo lên một lực âm từ bên trong.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:Hơn 5000 người bệnh lành bệnh đau nhức ở lưng từ thảo dược

3) Loại đai tương trợ lưng nào tốt nhất?

Khi lựa chọn một chiếc đai hỗ trợ lưng, bạn không nên chỉ dựa trên tên tuổi và uy tín của hãng sản xuất. Trên thị trường có rất nhiều loại chất lượng tốt với giá cả phải chăng nên bạn cần phải xem xét đến chất liệu vải và cách chế tạo. Có rất nhiều loại đai được làm từ loại vải bạt (vải canvas) nhưng có loại có tấm hỗ trợ bên trong, có loại không có. Tuy thế điều này không quan trọng, công dụng lớn nhất của đai tương trợ lưng là nó hoạt động như một vật nhắc nhở, báo cho bạn biết tình trạng sức khỏe của mình mà có những hành động cặn kẽ. Ngoài ra, một chiếc đai tốt nên là chiếc đai có độ cứng vừa phải.

Thế nhưng, có những loại đai cứng giúp ích rất nhiều trong việc ổn định lưng dưới. Thậm chí những loại đai cứng không những thế có thể ngăn trở phần thắt lưng chuyển động, hoạt động tốt hơn cả vai trò của một vật nhắc nhở như đã nói ở trên. Mặc dù vậy nếu bạn chỉ bị đau ở chừng mực nhẹ thì những chiếc đai quá cứng sẽ khiến bạn khó chịu và mất đi độ linh hoạt. Do vậy, việc chọn lựa độ cứng của đai nên dựa trên mức độ đau lưng nặng hay nhẹ.

Tổng hợp các mẹo chữa đầy hơi hiệu quả nhất cho bạn

Những điều cần biết về men tiêu hóa trước khi sử dụng

Ý kiến của bạn

Loading Facebook Comments ...