Các bài thuốc chữa gai cột sống đã trị bệnh thành công

Nhiều người đã chia sẻ về các bài thuốc chữa gai cột sống tuy chưa có nghiên cứu cụ thể nhưng đã được một số người chữa bệnh thành công.

Bệnh gai cột sống là sự phát triển thêm ra của xương trong phần đốt sống, đĩa sụn hay dây chằng quanh khớp.

Thời gian qua đi, sự thoái hóa theo tuổi tác và quá trình lao động cật lực lúc trẻ mà cột sống thoái hóa, canxi lắng đọng dưới dạng calcipyrophosphat. Quá trình thoái hóa làm mất nước (chiếm 80% trong sụn) và biến đổi một số chất, khiến sụn khớp dễ bị canxi hóa gây bệnh cột sống.

Các bài thuốc chữa gai cột sống dưới đây đã có hiệu quả trong thực tế với một số người bệnh, bệnh nhân có thể áp dụng nếu thấy thích hợp.

Các bài thuốc chữa gai cột sống

Từ hạt đười ươi

các bài thuốc chữa gai cột sống

các bài thuốc chữa gai cột sống

Hạt đười ươi tốt là những hạt còn mẩy, màu vàng nâu, giống như màu hạt dẻ, hạt kém chất lượng bị xỉn màu, bị đen. Cho vào nồi và đun nước sôi để nguội dần đến khi còn âm ấm thì bỏ 10 hạt như vậy vào ngâm trong khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Khi hạt đã mềm lấy ra bóc bỏ, bỏ hạt, bỏ những gân sơ, chỉ lấy phần cơm đười ươi giống như cùi trái nhãn. Bỏ phần cơm đười ươi vào ly, pha chút đường, uống làm 3 lần trong một ngày, vừa uống nước vừa ăn hết cái.

Từ xương rồng

các bài thuốc chữa gai cột sống

bài thuốc chữa gai cột sống từ xương rồng

Lấy vài nhánh xương rồng bẹ như hình trên, bẻ các gai đi, mang về rửa sạch với chút muối.

Nướng tứng nhánh xương rồng trên bếp cho nóng và cuốn ngay vào 1 cái khăn đắp nên chỗ đau ngay khi còn nóng. Khi  xương rồng đã nguội bạn thay thế bằng 1 nhánh xương rồng mới nướng khác. Làm nhiều lần như thế để tăng hiệu quả trị bệnh. Công dụng của các bài thuốc chữa gai cột sống này là làm tan máu bầm và tăng tuần hoàn máu giúp giảm đau các cơn đau nhanh chóng.
Xem thêm kiểu gai xương dễ gặp nhất trên cơ thể: gai cột sống thắt lưng

Củ khoai tây có thể chữa bệnh cho người bị viêm loét dạ đây

Đầy hơi chướng bụng ợ chua có phải triệu chứng đau dạ dày không?

Incoming search terms:

  • bài thuốc trị gai cột sống

Ý kiến của bạn

Loading Facebook Comments ...