Bạn sẽ bất ngờ với bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm từ xương rồng

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả đang được mọi người tìm kiếm khá nhiều vì đã có rất nhiều người áp dụng dùng thuốc tây và vật lý trị liệu trong thời gian dài nhưng không có hiệu quả. Và hiện nay đã có rất nhiều người đã chữa khỏi nhờ bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm từ xương rồng. Đây là bài thuốc vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, bạn có thể áp dụng ngay sau đây!

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh nguy hiểm nó đã làm cho rất nhiều người bệnh trở thành gánh nặng cho gia đình. Hơn thế nữa, những người bị bệnh luôn phải chịu những cơn đau vô cùng dai dẳng, điều đó làm cho nhiều người cảm thấy mất lòng tin vào việc chữa trị vì không có tác dụng. Nhưng, đã có rất nhiều người bệnh đã khỏi bệnh nhanh chóng bằng việc chữa trị bằng bài thuốc dân gian đơn giản từ cây xương rồng và muối. Nhiều bệnh nhân chia sẻ chỉ cần thực hiện trong một thời gian ngắn là đã có thể đi lại một cách thoải mái nhất, mà không còn cảm thấy đau nhức khi đứng lên hay ngồi xuống nữa.

bai-thuoc-chua-thoat-vi-dia-dem

 Bật mí bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm từ xương rồng

Từ lâu nay người ta đã sử dụng cây xương rồng như một dược liệu có thể chữa được nhiều bệnh về xương khớp như đau lưng, thoát vị đĩa đệm. Khi có những dấu hiệu thoát vị đĩa đệm như những cơn đau dai dẳng ở lưng, ở cổ lan dần xuống đến hai bả vai, rồi đến hông, đùi và chân nếu như không chữa trị kịp thời rất có thể sẽ dẫn đến tàn phế. Bạn hãy áp dụng bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm từ xương rồng và muối như sau:

- Đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị một vài nhánh xương rồng nhỏ, sau đó đem xương rồng và muối hột cho chung vào một cái bao và đập dập với nhau.

- Bước tiếp theo bạn cần phải chuẩn bị một bếp than đang cháy, sau đó đem hỗn hợp đã được đập nát ở trên hơ trên ngọn lửa cho đến khi nào nóng lên. Bên cạnh đó nếu như nhà bạn có sẵn lò vi sóng thì bạn có thể sử dụng để nướng xương rồng và muối cho tiện nhé!

>>> Tham khảo thêm: Thoát vị đĩa đệm và đặc điểm liên quan đến tài nguyên cây thuốc.

chua-thoat-vi-dia-dem-bang-xuong-rong

 Hướng dẫn bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm

– Bạn chuẩn bị sẵn một chiếc khăn mỏng và trải lên trên giường, cho hỗn hợp xương rồng và muối đã được hơ nóng lên trên tấm vải sau đó phủ một lớp vải khác lên phía trên và nằm xuống đè lên vị trí vị thoát vị đĩa đệm. Bạn cần để một nồi than dưới gầm giường để cho hỗn hợp duy trì được độ nóng.

- Để chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả thì mỗi ngày bạn cần phải thực hiện 1 lần trong thời gian 30 phút. Hãy kiên trì thực hiện để thấy được kết quả bất ngờ nhé!

 Những nguyên nhân gây viêm hang vị và chướng bụng ợ hơi ở bệnh nhân

Muốn giảm tình trạng đau bụng dưới bạn phải làm gì?

Incoming search terms:

  • cay xuong rong chua benh thoat vi dia dem

Ý kiến của bạn

Loading Facebook Comments ...